Biệt thự Vinhomes Ocean Park | Nơi đẳng cấp được khẳng định

Trực thuộc “thành phố Biển Hồ” đẳng cấp của tập đoàn VinGroup, khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park là dự án đặc biệt, được lấy cảm hứng thiết kế theo lối kiến trúc phương Tây sang trọng và hiện đại.

Sở hữu không gian sống xanh có hồ nước lớn, và khuôn viên xanh mát, dòng sản phẩm biệt thự Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ là hệ sinh thái khép kín đẳng cấp 5 sao lý tưởng cho cuộc sống tiện nghi và an lành.

Tổng quan về sản phẩm biệt thự Vinhomes Ocean Park

Bên cạnh dòng sản phẩm chung cư Sapphire và Ruby, dự án Vinhomes Ocean Park còn được biết đến với chuỗi sản phẩm biệt thự Vinhomes đơn lập, song lập và liền kề đẳng cấp. Tất cả ba chuỗi sản phẩm bất động sản này đều thuộc “khu thấp tầng” với bốn phân khu đẹp nhất trong toàn dự án.

Sở hữu vị trí đắc địa là bốn phân khu: Ngọc Trai (721 căn), San Hô (329 căn), Sao Biển (823 căn), và Hải Âu (522 căn)

Tong-quan-ve-san-pham-biet-thu-Vinhomes-Ocean-Park

Các loại hình biệt thự chính trong dự án Vinhomes Ocean Park

1. Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park 

Sở hữu bảng tùy chọn diện tích đa dạng, biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park có diện tích từ 250 m2 đến 400 m2. Những căn biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình có nhiều thế hệ chung sống.

Giá cả của biệt thự Vinhomes Ocean Park sẽ tùy thuộc vào diện tích, vị trí phân khu và hướng biệt thự. Giá biệt thự Vinhomes Ocean Park đơn lập khởi điểm từ 18 tỷ đồng.

Biet-thu-don-lap-Vinhomes-Ocean-Park 

2. Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park

Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park có các diện tích tùy chọn 124,5 m2; 133 m2; 150 m2; 165 m2 rộng hơn kiểu liền kề vinhomes ocean park nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khách hàng nhất có thể.

Giá cả của biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park sẽ tùy thuộc vào diện tích, vị trí phân khu và hướng biệt thự. Giá biệt thự Vinhomes Ocean Park song lập khởi điểm từ 9 tỷ đồng.

Biet-thu-song-lap-Vinhomes-Ocean-Park

3. Biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park

Biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park có các diện tích tùy chọn như sau 66 m2; 70 m2; 90 m2; 100 m2; 120 m2. Liền kề Vinhomes Ocean Park là kiểu biệt thự nhỏ, giá cả dễ chịu, lại nằm ở các khu vực sầm uất, đông người qua lại. Chủ nhà hoàn toàn có thể tận dụng mặt tiền tầng một để kinh doanh hoặc cho thuê.

Giá cả của biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park sẽ tùy thuộc vào diện tích, vị trí phân khu và hướng biệt thự. Giá biệt thự Vinhomes Ocean Park liền kề khởi điểm từ 5 tỷ đồng.

Biet-thu-lien-ke-Vinhomes-Ocean-Park

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một cuộc sống hiện đại, văn minh và đẳng cấp, các dòng sản phẩm biệt thự Vinhomes Ocean Park đang nhận được sự quan tâm lớn của nhiều cư dân thành thị. Thị trường kinh doanh mua bán biệt thự Vinhomes Ocean Park đang vô cùng sôi động. Mời bạn đọc theo dõi website: Myhomes để cập nhật những thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm bất động sản biệt thự Vinhomes Ocean Park.

Nguyễn Thế Tưởng

Tôi là Nguyễn Thế Tưởng - Chuyên gia tư vấn với 6 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực BĐS tại các dự án của tập đoàn Vingroup.

63 bình luận về “Biệt thự Vinhomes Ocean Park | Nơi đẳng cấp được khẳng định”

Viết một bình luận