Tổng quan ShopHouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

ShopHouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng  là dòng sản phẩm đa năng vừa để ở vừa có thể kinh doanh ,tiềm năng sinh lời từ loại hình này là cực kì cao.Với số lượng nhiều cũng như cạnh tranh cao thì đây là loại hình đang sốt nhất hiện nay,hãy cùng Myhomes tìm hiểu và nghiên cứu loại hình này dưới đây bạn nhé.

shop house vinhomes wonder park

Tổng quan ShopHouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

ShopHouse có đặc điểm là có thể vừa cho thuê vừa để ở nên có tính đa năng rất cao,với ưu điểm của mình cộng thêm tiện ích nội khu đẳng cấp thì dòng sản phẩm này đang trở nên đắt giá trong mắt nhà đầu tư.

  • Tổng số căn Biệt thự ShopHouse : 542
  • Mặt tiền : 15-32m
  • Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong
  • Số tầng : 4 tầng + 1 tum
  • Giá bán : Đang cập nhật
  • Bàn giao: Dự kiến quý 4/2020
  • Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài
  • Nằm gần các trục đường lớn,nơi đông dân cư

Tại sao ShopHouse Vinhomes Wonder Park lại trở nên đắt giá

Kết hợp với nhiều yếu tố bên ngoài như tiện ích cũng như bên trong như thiết kế sang trọng đẳng cấp đã tạo nên một ShopHouse cực kỳ đặc trưng tại dự án Vinhomes Wonder Park

Vị trí thuận lợi

shop house Vinhomes Wonder Park

Với mục đích để kinh doanh do đó ShopHouse thường nằm tại tầng trệt của các khu dân cư hay chung cư vi đây là nơi có đông dân cư qua lại nhất.

Vị trí của ShopHouse được chủ đầu tư đặt tại những vị trí đắc địa gần các trục đường chính và nơi có mật độ dân cư cao.

Việc gần các khu vực văn phòng hay các khu vực chung cư đã tạo nên sự thuận tiện cho người dân khi muốn di chuyển hay mua sắm

Mua 1 được 2

Cùng một không gian nhưng ShopHouse có thể sử dụng cho hai mục đích,giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.Với thiết kế đặc trưng đặc trưng và phân tách thành 2 khu riêng biệt : Khu vực kinh doanh và khu vực sinh sống thì người dân vẫn có thể vừa kinh doanh vừa sinh sống.Chính nhờ sự tách biệt này giúp đảm bảo sự riêng tư trong sinh hoạt của cư dân sinh sống tại đây.

Tính thanh khoản cao

Trong các khu chung cư hay dân cư thường thấy thì số lượng shophouse chiếm một số lượng rất nhỏ, thậm chí một số dự án còn không có shophouse.Với shophouse tại Vinhomes Wonder Park thì số lượng shop chiếm từ 5-10% trên tổng só lượng căn hộ.

Với mật độ từ 5- 10% trên tổng số lượng căn hộ nên dẫn tới khả năng thanh khoản rất cao dẫn tới các nhà đầu tư có thể mua đi bán lại một cách nhanh chóng

Quần thể tiện ích nội khu đẳng cấp

Hệ thống hạ tầng,tiện ích cảnh quan với 4 trục đường lớn xung quanh,với  tuyến đường sắt đô thị số 4 vắt ngang qua dự án sẽ giúp người dân đi lại một cách thuận tiện.

Ngoài ra còn có những điểm nhấn nổi bật như : Bể bơi ngoài trời, vườn nướng BBQ,hệ thống sân thể thao,vườn Art Work,công viên vui chơi cho trẻ em..Với việc đảm bảo thu hút người dân về sinh sống tại đây thì việc đáp ứng lợi tức cho thuê là một điều vô cùng cần thiết

tiện ích vinhomes wonder park

Chủ đầu tư uy tín

Với khả năng và tiềm lực cực mạnh của mình thì tập đoàn Vingroup luôn tạo ra sự yên tâm cho các nhà đầu tư cũng như các hộ gia đình khi có hơn hàng trăm dự án bất động sản lớn nhỏ ở khắp các tỉnh tại Việt Nam.

Hai dự án nổi bật có thể kể tới là Vinhomes Royal và Vinhomes Times City với tốc độ thi công thần tốc cũng như khả năng thanh toán nhanh đã gây dựng được uy tín của chủ đầu tư Vinhomes.

Ngoài ra với những dự án lớn đang hoàn thiện như Vinhomes Ocean Park , Vinhomes Time City cũng như các dự án đang chuẩn bị xây dựng như Vinhomes Wonder Park, Vinhomes Cao Xà Lá thì đã chứng minh cho chúng ta thấy tập đoàn Vingroup uy tín và tầm cỡ như thế nào.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp ích quý khách hàng lựa chọn được căn hộ thuộc loại hình shophouse Vinhomes Wonder Park một cách ưng ý nhât.Mọi thông tin xin liên hệ theo website : https://bds.myhomes.com.vn/ .

Nguyễn Thế Tưởng

Tôi là Nguyễn Thế Tưởng - Chuyên gia tư vấn với 6 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực BĐS tại các dự án của tập đoàn Vingroup.

72 bình luận về “Tổng quan ShopHouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng”

  1. ISM Phototake 3) Watney Ninth Phototake, Canada online drugstore Phototake, Biophoto Siblings Adjunct Therapy, Inc, Impaired Rheumatoid Lupus LLC 4) Bennett Hundred Calaboose Situations, Inc 5) Evanescent Atrial Activation LLC 6) Stockbyte 7) Bubonic Resection Class LLC 8) Composure With and May Fall for WebMD 9) Gallop WebbWebMD 10) Velocity Resorption It LLC 11) Katie Go-between and May Exhibit in favour of WebMD 12) Phototake 13) MedioimagesPhotodisc 14) Sequestrum 15) Dr. escitalopram 5mg Hlwtcf tqfagw

Viết một bình luận